Smíkó - viðbygging í Ögurhvarfi 6.

Fréttamynd - 20190125 140705

Ákveðið var sumarið 2017 að fá leyfi fyrir 180 fermetra viðbyggingu við bakhlið Ögurhvarfs. Eftir langa vegferð í deiliskipulagsbreytingu og að fá samþykktar teikningar var hafist handa við grunn á haustmánuðum 2018. Vegna góðrar tíðar var lokið við uppsteypu í febrúar 2019. Áætlað er að SMÍKÓ geti flutt úr bráðarbirgðaaðstöðu nú í september 2019 yfir í nýsmíðað og sérhannað hús.

 

Með þessari viðbót verður húsið í Ögurhvarfi rétt um 3000 fermetrar. Ekki er á áætlun að byggja meira fyrir Vinnu og virknitilboð félagsins í náinni framtíð.

 

Smíkó er smíðaverkstæði fyrir einhverfa einstaklinga sem hefur verið starfandi frá árinu 2012. Fyrst í Hæfingarstöðunni Fannborg en frá hausti 2017 í Ögurhvarfi 6.  Helstu verkefni Smíkó eru að smíða leikföng á borð við bíla, lestar og kubba. Í Smíkó er einnig unnið við hin ýmsu æfingaverkefni. 

 

Meðfylgjandi eru myndir af starfsfólki Smíkó að störfum og mynd af nýrri viðbyggingu. Eins og sjá má á myndum frá viðbyggingunni er búið að stena að utan í samræmi við annað útlit hússins og vel gengur að klára milliloft sem m. a. er hugsað fyrir geymslu og skrifstofuaðstöðu.

 

Þessi vefur notar vefkökur (e. cookies).

Sjá nánar í persónuverndarstefnu.